5 คาเฟ่อารีย์ ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ เพราะกาแฟอร่อย ร้านสวย ได้รูปชัวร์

มาถึงอารีย์ทั้งที ก็ต้องแวะคาเฟ่กันหน่อย จะแวะก่อนมาตัดผม หรือจะไปนั่งชิลล์ระหว่างรอตัดผมก็ได้ บอกเลยว่าแต่ละร้านที่คัดมานั้น เป็นคาเฟ่ขึ้นชื่อของอารีย์ล้วนๆ จะมีคาเฟ่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. Porcupine Café

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/porcupineari/

เริ่มด้วยคาเฟ่สุดฮิตติดลมบนของอารีย์ ที่จำลองลักษณะของถ้ำ ซึ่งเป็นที่อยู่ของเม่นน้อย ตามชื่อร้าน โดยเน้นโทนสีขาว และไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น ไม่ใช่แค่บรรยากาศร้านที่น่านั่งเท่านั้น แต่เครื่องดื่มของคาเฟ่แห่งนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเบเกอร์รี่ วาฟเฟิล ใครที่อยากที่นั่งชิลล์เพลินๆ ทำงานยาวๆ ก็มาแวะร้านนี้ได้เลย รับรองถูกใจแน่

ที่อยู่ : ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 

เปิดบริการ : เวลา 11.00 – 20.00 น.

2. Chuanpisamai Café

ขอบคุณรูปภาพ https://www.facebook.com/Chuanpisamaicafe/

อีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีสไตล์ ตกแต่งแบบหรูหราวินเทจ เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียว ซึ่งคาเฟ่อารีย์แห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในซอยพหลโยธิน 7 โดยคาเฟ่ อารีย์แห่งนี้มีเมนูให้ลองชิมมากมาย ซึ่งเกิดจากการรังสรรค์เองของทางด้าน ทีไม่เหมือนใคร ทั้งของคาว ของหวาน แถมเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปน่ารักมากมาย ตัดผมจากร้าน NEVERSAYCUTZ เสร็จก็ไปแวะกันต่อได้

ที่อยู่ : ​ ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 

เปิดบริการ : เวลา 11.00 – 19.00 น.

3. Frank Cake Bar

ขอบคุณรูปภาพ https://www.facebook.com/frankcakebar/

คาเฟ่เล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในอารีย์ แต่กลับอัดแน่นไปด้วยคุณภาพคับแก้ว โดยเฉพาะคอกาแฟดริป ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย ต่างแวะเวียนกันมาลองลิ้มชิมรสชาติที่คาเฟ่แห่งนี้กันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ใช่แค่กาแฟเท่านั้นที่เด็ด แต่ทั้งโกโก้ มัทฉะก็อร่อยไม่แพ้กัน พูดถึงเครื่องดื่มแล้ว จะขาดขนมไปไม่ได้ คาเฟ่แห่งนี้ยังพร้อมเสิร์ฟเบเกอร์รี่แบบโฮมเมดวันต่อวัน สดๆจากเตาให้ได้ชิมกัน อร่อยทั้งเครื่องดื่มและขนมแบบนี้ จะพลาดได้ไง

ที่อยู่ : ​ อาคาร​ Noble​ Reform​ ซอยพหลโยธิน 7 ​ 

เปิดบริการ : เวลา 08.00 – 17.00 น.

4. Casa Lapin X Ari

ขอบคุณรูปภาพ https://www.facebook.com/CasaLapin/

คาเฟ่ยอดฮิตยาวนานแห่งย่านอารีย์ ซึ่งอยู่ในซอยอารีย์ 1 สามารถเดินจากร้าน NEVERSAYCUTZ ได้ไม่ไกล แค่เดินเข้ามาในร้านก็สัมผัสได้ถึงความหอมของกาแฟ และอาหารที่แสนดึงดูดใจ เหมาะกับจะเป็นคาเฟ่เอาไว้ชิลล์ยามบ่าย หลังตัดผมเสร็จ หรือจะแวะไปกินทานอาหาร จิบกาแฟระหว่างรอตัดผมก็ได้ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ อารีย์ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

ที่อยู่ : ​ อาคาร​ Noble​ Reform​ ซอยพหลโยธิน 7 ​ 

เปิดบริการ: เวลา 08.00 – 17.00 น.

5. KINTO Exhibit

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/kintointhailand/ 

ปิดท้ายด้วยคาเฟ่อารีย์ กับสไตล์สุดมินิมอล เพราะเป็นร้านของแบรนด์ KINTO ที่คอกาแฟหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งที่คาเฟ่ก็มีของจากร้าน KINTO ให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ มีครบทุก Collection กันเลยทีเดียว และที่สำคัญยังมีบาริสต้าระดับแชมป์ที่จะคอยแวะเวียนมาโชว์ฝีมือให้ได้ลองลิ้มชิมรสกาแฟกันอย่างไม่ขาดสาย ใครที่ตัดผมเสร็จแล้ว อยากหากิจกรรมทำกันต่อ ก็แวะไปเช็คอินร้านนี้กันได้เลย 

ที่อยู่ : อารีย์ ซอย 1

เปิดบริการ: เวลา 09.00 – 17.00 น.

ย่านอารีย์มีคาเฟ่สวยๆ ให้ได้ตามมาเช็คอินอีกเพียบ เอาเป็นว่า ใครที่มารอแฟนตัดผมที่ NEVERSAYCUTZ รับรองไม่เหงาแน่ๆ ไม่ต้องนั่งรอนานๆ ที่ร้านตัดผม แต่ไปเช็คอินตามคาเฟ่อารีย์สวยๆ ได้เพลินๆ ระหว่างรอเลย

จองตัดผมชาย NEVERSAYCUTZ อารีย์ >> https://neversaycutz.com/branch/ari/

Message us