5 ร้านอาหาร สยามสแควร์ วัน ไปเมื่อไรต้องแวะกิน

ไปสยามสแควร์ วัน กินอะไรดี? สยามสแควร์ วัน มีร้านอาหารเต็มไปหมด เยอะจนบางครั้งก็ไม่รู้จะกินอะไร ร้านนั้นก็น่ากิน ร้านนี้ก็น่าเข้า ตัดสินใจไม่ถูกเหมือนกัน ยิ่งไปกับเพื่อนยิ่งแล้วใหญ่เลย ความเห็นเรื่องของร้านอาหาร เรื่องของกินยิ่งทำให้เวียนหัว NEVERSAYCUTZ รวมมาให้แล้ว 5 ร้านอาหารย่านสยามสแควร์ วัน ไปเมื่อไรก็กินได้ทุกครั้ง ไม่มีเบื่อ กินซ้ำได้ไม่ต้องคิดเยอะ เพราะอร่อยทุกครั้ง มีร้านไหนบ้าง ถูกใจใครหรือเปล่า ตามเราไปส่องกัน

1. ครัวดอกไม้ขาว

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/whiteflowerbkk

เรื่องของอาหารไทยต้องไม่พลาดร้านนี้หากได้แวะเวียนมาที่สยาม สแควร์วัน โดดเด่นเรื่องของการตกแต่งร้านที่สวยงามโปร่งโล่ง มีหลายโซนให้เลือกนั่ง อีกทั้งเรื่องของเมนูอาหารก็สร้างสรรค์แตกต่างไม่เหมือน อาหารไทยดั้งเดิมที่มานำเสนอในรูปใหม่ รวมไปถึงเมนูเค้กของครัวดอกไม้ขาวก็อร่อยเช่นกัน ทำให้เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดของใครหลายๆ คน เมนูแนะนำ ปลาหมึกทอดกับซอสทาร์ทาร์, ขนมเบื้องญวน และเค้กมะพร้าว ห้ามพลาดเด็ดขาด

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 4 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

2. สวนผัก  โอ้กะจู๋

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/ohkajhu

ต้องบอกว่า ฮอตตลอดเวลาสำหรับร้านดังจากเชียงใหม่ สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านอาหารเฮลตี้ที่เน้นเมนูสุขภาพ จะบอกว่า คนที่ไม่ชอบกินผัก หรือไม่ได้เน้นอาหารเพื่อสุขภาพอะไรมากก็มากินร้านนี้ได้ แล้วที่สำคัญคืออร่อยด้วย จากที่ไม่ชอบกินผักมาลองกินที่นี่รับรองว่า เปลี่ยนความคิดจากไม่กินผักอาจมากินได้แบบไม่รู้สึกกังวล เมนูแนะนำ สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, สลัดแซลมอนซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ เป็นต้น

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 3 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 22.00 น. 

3. เหลือใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/luerjai/

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารสุขภาพที่สยาม สแควร์วัน ร้านอาหารที่คนเลิฟอาหารสุขภาพต้องลองไปกินให้ได้ นอกจากอาหารเมนูสไตล์สุขภาพแล้ว ร้านเหลือใจจะมีเมนูแซลมอนให้เลือกหลายเมนู ใครชอบแซลมอนไปร้านนี้ไม่ผิดหวังเลย ทั้ง ข้าวหน้าแซลมอน, ข้าวหน้ายำแซลมอน อีกทั้งยังมีเมนูเป็นเซ็ทด้วยราคาไม่สูงมาก ถ้าชอบกินอาหารสไตล์เฮลตี้ ต้องไปแล้วหละ

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 4 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 21.30 น. 

4. สมบูรณ์โภชนา

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/somboonseafoodrestaurant/

อยากกินอาหารทะเล สยาม สแควร์วัน ก็มีให้กินนะ ร้านชื่อดังอย่างสมบูรณ์โภชนา เชื่อว่าหลายคนๆ ที่เคยกินร้านนี้ต่างก็รักในรสชาติของอาหาร นอกจากความอร่อยที่คุ้นเคยแล้ว อาหารซีฟู้ดจะอร่อยได้วัตถุดิบต้องสดใหม่ และแน่นอนว่าร้านสมบูรณ์โภชนาก็เน้นในเรื่องของวัตถุดิบที่สดใหม่ ช่วยให้รสชาติของอาหารแต่ละเมนูอร่อยมากขึ้น และลูกค้าติดอกติดใจมานักต่อนักแล้ว เมนูแนะนำ ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูผัดผงกระหรี่ เป็นต้น

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 4 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 11.00 – 21.00 น. 

5. ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/limlaongow

ปิดท้ายด้วยร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ที่กินง่ายแต่อร่อยจนลืมยาก ความโดดเด่นของลิ้มเหลาโหงว คือลูกชิ้นปลา ทำจากเนื้อปลาล้วนๆ ไม่ผสมแป้ง เหนียวนุ่ม กลิ่นคาวไม่มี เวลากินเลยไม่อารมณ์เสีย ใครได้ลองต่างก็ติดใจกันทั้งนั้น สำหรับเมนูแนะนำ บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา แต่ถ้าชอบความแซ่บหน่อยๆ ก็ต้องเย็นตาโฟต้มยำ เผ็ดร้อนพอตัว

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 5 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 21.00 น.

มีร้านอาหารสยามสแควร์ วัน ถูกใจบ้างหรือเปล่า ถ้าใครยังไม่ได้ลองกินร้านไหน คราวหน้ามาตัดผมร้าน NEVERSAYCUTZ สาขา สยามสแควร์ วัน ก็แวะไปฝากท้องได้ทั้ง 5 ร้านที่เราแนะนำได้เลย

จองคิวตัดผม NEVERSAYCUTZ สยามสแควร์ วัน >> คลิกเลย

Message us