NEVERSAYCUTZ Ari

NEVERSAYCUTZ Ari
Sanannapha, Phaholyothin Soi 7, Phaholyothin road, Samsen nai, Phayathai
Bangkok 10400
Thailand
Phone: 02-052-5240, 064-320-2705
Url: https://g.page/NVSC_Ari?share

View larger map กดเพื่อดูใน Google Maps

ร้านตัดผมชาย NEVERSAYCUTZ อารีย์ (Ari)

ย่านอารีย์  แหล่งรวมความฮิปของคนกรุง หรือเรียกได้ว่าเป็นอีกจุดแห่งแฮงค์เอ้าท์สุดฮิตของเหล่าวัยรุ่น ที่มักจะแวะเวียนมาพักผ่อนในช่วงหลักเลิกงานหรือวันหยุด อารีย์ ถือเป็นแหล่งคนชิคที่แสนจะครบครัน ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ และร้านตัดผม ทั้งชายและหญิง รวมไปถึงร้านตัดผมชายสไตล์บาร์เบอร์สุดฮิต อย่าง NEVERSAYCUTZ ร้านตัดผมชายที่ผู้ชายหลายท่าน ยกให้เป็นร้านประจำ ด้วยช่างที่มีความชำนาญในการตัดผมชายโดยเฉพาะ แถมยังเปิดบริการในย่านอารีย์มายาวนานกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะตัดทรงแบบไหน สไตล์ไหน NEVERSAYCUTZ อารีย์ ก็พร้อมให้บริการทุกรุ่น ทุกสไตล์ พร้อมการบริการระดับพรีเมี่ยมบาร์เบอร์ ในราคาย่อมเยาว์ ท่ามกลางการตกแต่งร้านเน้นสีโทนเรียบ ทำให้บรรยากาศผ่อนคลาย จะทรงไหน ช่าง NEVERSAYCUTZ ก็เอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมชายยอดฮิตที่ใครๆก็ต้องตัดอย่าง อันเดอร์คัต (Undercut), สกินเฮด (Skinhead), ทู บล็อก (Two Block) ช่าง NEVERSAYCUTZ ยินดีให้บริการ

การเดินทางร้าน NEVERSAYCUTZ อารีย์

เดินทางรถยนต์ส่วนตัว

ใช้เส้นทางถนนพหลโยธิน แล้วเลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 7 (ซอยอารีย์) ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวหมู 1000 เส้น

เดินทางรถไฟฟ้า

สามารถเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานี อารีย์ แล้วใช้ทางออก 3 (Exit 3) เลี้ยวเข้าซอยมาเพียง 25 เมตรก็จะเจอร้าน NEVERSAYCUTZ สาขาอารีย์อยู่ซ้ายมือ

เวลาเปิด-ปิด NEVERSAYCUTZ อารีย์

โดยร้าน NEVERSAYCUTZ อารีย์ ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 7 เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS เพียงออกทางออก 3 (Exit 3) แล้วเลี้ยวเข้าซอยอารีย์มาเพียง 25 เมตร ก็จะได้เจอกับร้าน NEVERSAYCUTZ สาขาอารีย์อยู่ทางซ้ายมือแล้ว หรือสังเกตง่ายๆ อยู่ข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวหมู 1000 เส้น ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังซอยอารีย์นั่นเอง 

เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.

โทร. 02-052-5240

5 คาเฟ่อารีย์แนะนำ

มาถึงอารีย์ทั้งที ก็ต้องแวะคาเฟ่กันหน่อย จะแวะก่อนมาตัดผม หรือจะไปนั่งชิลล์ระหว่างรอตัดผมก็ได้ บอกเลยว่าแต่ละร้านที่คัดมานั้น เป็นคาเฟ่ขึ้นชื่อของอารีย์ล้วนๆ จะมีคาเฟ่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. Porcupine Café

เริ่มด้วยคาเฟ่สุดฮิตติดลมบนของอารีย์ ที่จำลองลักษณะของถ้ำ ซึ่งเป็นที่อยู่ของเม่นน้อย ตามชื่อร้าน โดยเน้นโทนสีขาว และไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น ไม่ใช่แค่บรรยากาศร้านที่น่านั่งเท่านั้น แต่เครื่องดื่มของคาเฟ่แห่งนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเบเกอร์รี่ วาฟเฟิล ใครที่อยากที่นั่งชิลล์เพลินๆ ทำงานยาวๆ ก็มาแวะร้านนี้ได้เลย รับรองถูกใจแน่

ที่อยู่ : ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 

เปิดบริการ : เวลา 11.00 – 20.00 น.

2. Chuanpisamai Café

อีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีสไตล์ ตกแต่งแบบหรูหราวินเทจ เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียว ซึ่งคาเฟ่อารีย์แห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในซอยพหลโยธิน 7 โดยคาเฟ่ อารีย์แห่งนี้มีเมนูให้ลองชิมมากมาย ซึ่งเกิดจากการรังสรรค์เองของทางด้าน ทีไม่เหมือนใคร ทั้งของคาว ของหวาน แถมเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปน่ารักมากมาย ตัดผมจากร้าน NEVERSAYCUTZ เสร็จก็ไปแวะกันต่อได้

ที่อยู่ : ​ ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 

เปิดบริการ : เวลา 11.00 – 19.00 น.

3. Frank Cake Bar

คาเฟ่เล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในอารีย์ แต่กลับอัดแน่นไปด้วยคุณภาพคับแก้ว โดยเฉพาะคอกาแฟดริป ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย ต่างแวะเวียนกันมาลองลิ้มชิมรสชาติที่คาเฟ่แห่งนี้กันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ใช่แค่กาแฟเท่านั้นที่เด็ด แต่ทั้งโกโก้ มัทฉะก็อร่อยไม่แพ้กัน พูดถึงเครื่องดื่มแล้ว จะขาดขนมไปไม่ได้ คาเฟ่แห่งนี้ยังพร้อมเสิร์ฟเบเกอร์รี่แบบโฮมเมดวันต่อวัน สดๆจากเตาให้ได้ชิมกัน อร่อยทั้งเครื่องดื่มและขนมแบบนี้ จะพลาดได้ไง

ที่อยู่ : ​ อาคาร​ Noble​ Reform​ ซอยพหลโยธิน 7 ​ 

เปิดบริการ : เวลา 08.00 – 17.00 น.

4. Casa Lapin X Ari

คาเฟ่ยอดฮิตยาวนานแห่งย่านอารีย์ ซึ่งอยู่ในซอยอารีย์ 1 สามารถเดินจากร้าน NEVERSAYCUTZ ได้ไม่ไกล แค่เดินเข้ามาในร้านก็สัมผัสได้ถึงความหอมของกาแฟ และอาหารที่แสนดึงดูดใจ เหมาะกับจะเป็นคาเฟ่เอาไว้ชิลล์ยามบ่าย หลังตัดผมเสร็จ หรือจะแวะไปกินทานอาหาร จิบกาแฟระหว่างรอตัดผมก็ได้ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ อารีย์ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

ที่อยู่ : ​ อาคาร​ Noble​ Reform​ ซอยพหลโยธิน 7 ​ 

เปิดบริการ: เวลา 08.00 – 17.00 น.

5. KINTO Exhibit

ปิดท้ายด้วยคาเฟ่อารีย์ กับสไตล์สุดมินิมอล เพราะเป็นร้านของแบรนด์ KINTO ที่คอกาแฟหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งที่คาเฟ่ก็มีของจากร้าน KINTO ให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ มีครบทุก Collection กันเลยทีเดียว และที่สำคัญยังมีบาริสต้าระดับแชมป์ที่จะคอยแวะเวียนมาโชว์ฝีมือให้ได้ลองลิ้มชิมรสกาแฟกันอย่างไม่ขาดสาย ใครที่ตัดผมเสร็จแล้ว อยากหากิจกรรมทำกันต่อ ก็แวะไปเช็คอินร้านนี้กันได้เลย 

ที่อยู่ : อารีย์ ซอย 1

เปิดบริการ: เวลา 09.00 – 17.00 น.