NEVERSAYCUTZ Lido (Siam Square)

NEVERSAYCUTZ Lido (Siam Square)
B1 250,252 Lido Theatre B2 Rama I Rd, Pathum Wan, Pathum Wan District
Bangkok 10330
Thailand

View larger map กดเพื่อดูใน Google Maps

ร้านตัดผมชาย NEVERSAYCUTZ ลิโด้ (Lido)

ลิโด้ โรงหนัง Stand Alone สุดชิค หลังจากที่ปิดตัวลงไป กลับมาครั้งใหม่สักพักใหญ่ๆ ก็ไฉไลกว่าเดิมมาก เปลี่ยนชื่อให้ทันสมัยขึ้น “ลิโด้ คอนเนค” (Lido Connect) และปรับสไตล์การตกแต่งให้สวย เรื่องของร้านอาหาร เรื่องของคาเฟ่ ต้องบอกเลยว่า ตอบโจทย์เด็กรุ่นใหม่ย่านสยาม สแควร์ ได้เป็นอย่างดี 

ลิโด้ คอนเนค ไม่ได้เป็นเดสติเนชั่น สำหรับวัยรุ่นเท่านั้น แต่ยังคงเป็นสถานตัวเชื่อมต่อกับคนรุ่นใหม่และคนวัยเก๋า เพราะชื่อของลิโด้ อยู่มาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ที่สามารถบอกเรื่องราวเล่าต่อกันจากรุ่นสู่รุ่น 

และแน่นอนว่า สถานที่ในตำนานแบบนี้ ร้านตัดผมชาย NEVERSAYCUTZ ที่ก่อตั้งโดย เวย์ ไทเทเนียม แร็ปเปอร์ชื่อดัง ร้านตัดผมชายที่ยังคงความนิยม และมีสาขาลิโด้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาขาในตำนานที่เดินทางมากว่า 10 ปีแล้ว อีกทั้ง NEVERSAYCUTZ ลิโด้ ยังเป็นสาขาที่ 2 ของแบรนด์อีกด้วย ซึ่งมีลูกค้ามากมายทั้งขาประจำและหน้าใหม่ต่างก็หมุนเวียนมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ความโดดเด่นของ NEVERSAYCUTZ  ลิโด้ คือเรื่องของบรรยากาศร้าน ที่ยังคงสบายๆ เป็นกันเอง และยังคงความเอกลักษณ์ในสไตล์สตรีท นิวยอร์กเกอร์ไว้เช่นเคย อีกยังคงเป็นร้านตัดผมใจกลางเมือง ที่เป็นพิกัดที่ตั้งที่เดินทางสะดวก ตัดมเสร็จก็เดินเล่นช้อปปิ้งต่อได้เลย เรียกได้ว่า สาขาลิโด้ เป็นร้านที่อยู่ในใจ และหนุ่มๆ หลายคนต้องชื่นชอบสาขานี้อย่างแน่นอน

การเดินทางร้าน NEVERSAYCUTZ ลิโด้

เดินทางรถยนต์ส่วนตัว

เส้นทางที่ 1 : เดินทางด้วยถนนพระรามที่ 4 มุ่งตรงเข้าสู่ถนนอังรีดูนัง  

เส้นทางที่ 2 : เดินทางด้วยถนนสุขุมวิท มุ่งตรงสู่ถนนเพลินจิต และถนนพระรามที่ 1 สยาม สแควร์วัน จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

เดินทางด้วยรถเมล์

รถเมล์สาย 16  ประชาชื่น – สุรวงศ์

รถเมล์สาย 25 ปากน้ำ – ท่าเตียน

รถเมล์สาย 73 ห้วยขวาง – สะพานพุทธ

รถเมล์สาย 79 พุทธมณฑลสาย 2 – ราชประสงค์

รถเมล์สาย 204 ห้วยขวาง – ท่าราชวงศ์

รถเมล์สาย 501 มีนบุรี – หัวลำโพง

รถเมล์สาย  508 ปากน้ำ – ท่าราชวรดิษฐ์

เดินทางรถไฟฟ้า BTS

สายสุขุมวิท SUKHUMVIT LINE สถานีสยาม ทางออกประตูหมายเลข 4

เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT 

สายสีลม SILOM LINE, สายสุขุมวิท SUKHUMVIT LINE

เวลาเปิด-ปิด NEVERSAYCUTZ ลิโด้

Neversaycutz ลิโด้อยู่ตรงไหน : หลัง ลิโด้ คอนเนคท์ ชั้น 1 

เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.
โทร. 02-252-0852, 065-928-0567

ที่จอดรถ NEVERSAYCUTZ ลิโด้

รถยนต์สามารถจอดได้ที่ตึกสยามสแควร์วันได้ โดยทางเข้าจะอยู่ทางฝั่งถนนพระราม 1 หรือไปจอดภายในบริเวณสยามสแควร์, อาคารสยามกิตติ์ อาคารวิทยกิตติ์ สยามเซนเตอร์ และ สยามพารากอน

4 คาเฟ่ ร้านอาหาร ที่ลิโด้ แนะนำ

1. Lido Cafe

หากคุณเคยลิ้มลองรสชาติของร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Coffeelism เมื่อมาตัดผมที่ NEVERSAYCUTZ ลิโด้ ต้องไม่พลาดร้าน Lido Cafe เพราะเป็นอีกหนึ่งสาขาของ Coffeelism ด้วย สำหรับรสชาติกาแฟก็มาตรฐานเดิมหากคนที่เคยกินแล้วก็จะรักต่อไป แต่สำหรับนักดื่มกาแฟน้องใหม่ที่ยังไม่เคยลองกินร้านนี้ เราอยากให้แนะนำมาสักครั้ง คุณจะได้เจอกับร้านกาแฟที่ถูกใจอีกหนึ่งร้าน มาพร้อมกับการตกแต่งเท่ๆ มีมุมให้นั่งหลายโซน มานั่งทำงาน หรือมานั่งรอแฟนระหว่างตัดผมก็ได้นะ 

พิกัด : ชั้น 1 Lido Connect สยามสแควร์

เวลา เปิด-ปิดเปิดให้บริการ 10.00 – 22.00 น.

2. CHA BAR BKK

ถ้าพูดถึงร้านชานมไข่มุก เชื่อว่าต้องมีคนพูดถึงร้าน Cha Bar แน่ๆ ร้านชานมไข่มุกชื่อดังสัญชาติไทย ที่มีความครีเอทในเรื่องของเมนูที่ไม่แตกต่าง สำหรับสาขาลิโด้ เป็นอีกหนึ่งแห่งของร้าน Cha Bar ที่โดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งร้าน ซึ่งเป็นกระแสในโซเชียลมาก สำหรับใครที่เดินผ่านลิโด้ เป็นอันต้องแวะถ่ายรูปที่ ร้าน Cha Bar และสั่งชานมไข่มุกของร้านนี้เสมอ

พิกัด : หัวมุมชั้น 1 Lido Connect สยามสแควร์

เวลา เปิด-ปิดเปิดให้บริการ 11.00 – 20.00 น.

3. Oh Shit Not You Again

ไก่ทอดสไตล์เกาหลี ช่วงนี้คือฮอตมาก หลากหลายแบรนด์ใหม่ๆ ก็ออกมาเยอะ และนี่ก็เป็นร้านไก่ทอดอีกหนึ่งร้านที่ฮิตมาก Oh Shit Not You Again แต่ไม่ใช่ไก่ทอดสไตล์เกาหลี เป็นไก่สไตล์ไต้หวัน ความอร่อยขึ้นชื่อมาก เพราะได้มิชลินสตาร์ 1 ดาวซึ่งถ้าใครเคยได้ลองกินแล้วที่ไต้หวันน่าจะรู้ว่า รสชาติของเขาอร่อยโดนใจขนาดไหน ซึ่งเปิดที่ไทยสาขาแรกที่ ลิโด้ สยามสแควร์ ในส่วนของเมนูแนะนำนั้นก็ พวกของทอดทั้งหลาย ไก่ทอด, เฟรนฟรายด์ และสามารถเลือกผงโรยได้เองด้วย

พิกัด : ชั้น 1 Lido Connect สยามสแควร์

เวลา เปิด-ปิดเปิดให้บริการ 11.00 – 20.00 น.

4. DGB.Dak Galbi

สำหรับแฟนสายๆ อาหารเกาหลีคงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Dak Galbi ซึ่งเป็นอาหารเกาหลีสไตลกระทะร้อน แต่ที่สาขาลิโด้ แตกต่างจากสาขาอื่นๆ ทั้งเรื่องของการตกแต่งร้านที่สดใสมีความอาร์ตมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังปรับเรื่องของเมนูให้ได้กินกันอย่างสนุกมากขึ้นด้วยการที่คุณสามารถออกแบบเมนูเองได้ด้วย อีกทั้งยังมีสเตชั่นสลัดบาร์ที่ตักกินอิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้นกันไปเลย

พิกัด : ชั้น 1 Lido Connect สยามสแควร์

เปิดให้บริการ 10:00 – 22:00 น.