NEVERSAYCUTZ Siam Square ONE

NEVERSAYCUTZ Siam Square ONE
388 Rama 1 , Pathumwan , Pathumwan
Bangkok 10330
Thailand
Phone: 02-252-3328, 065-928-0572
Url: https://g.page/NVSC_SQ1?share

View larger map กดเพื่อดูใน Google Maps

ร้านตัดผมชาย NEVERSAYCUTZ สยาม สแควร์วัน (Siam Square ONE)

สยาม สแควร์วัน หรือที่หลายคนเรียกกันสั้นๆ และรู้จักว่า สยามวัน เป็นแหล่งรวบรวมความสนุก และที่กิน ที่เที่ยว ช้อปปิ้ง สุดฮิตอันดับต้นๆ ของวัยรุ่น สยาม สแควร์วัน เต็มไปด้วยความคึกคัก ทั้งหนุ่มสาววัยรุ่น และวัยทำงาน ที่มักจะมาแวะชิลล์กัน ซึ่งสยาม สเควร์วัน สามารถมาชิลล์ มาเช็คอินได้ตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมแฟชั่น และความทันสมัยของคนกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ 

สำหรับใครที่อยากอัปเดตเทรนด์แฟชั่น ช้อปปิ้งผ่อนคลาย หาที่แฮงค์เอ้าท์ กินข้าวอร่อยๆ สังสรรค์กับแก๊งค์เพื่อนช่วงเย็นวันศุกร์ เดินเล่นเรื่อยเปื่อยแก้เบื่อแก้เซ็งจากการทำงาน ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร เรียกได้ว่ามาเที่ยวสยาม สแควร์วัน ก็จะตอบโจทย์คุณได้ทุกไลฟสไตล์

สยาม สแควร์วัน ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ทำให้สยามสแควร์วัน กลายเป็นพิกัดที่เด็กสยามทุกคนรู้จัก สยามสแควร์ วัน เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านขายของมากมายหลากหลายแบรนด์ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ รวมไปถึงร้านอาหารชื้อดัง หรือแม้แต่ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชนิดให้เลือกกินกันแบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว 

มีครบขนาดนี้ ร้านตัดผมชายสุดฮิต อย่าง NEVERSAYCUTZ ก็ไม่ขอพลาด ปักหมุดพิกัดอีกหนึ่งสาขาสยามสแควร์วัน เช่นกัน โดย NEVERSAYCUTZ สยามสแควร์ วัน ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 1 ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ภายในร้านตกแต่งสไตล์สตรีทบาร์เบอร์ เน้นสีขาว ดำ เพิ่มความสนุกสนานด้วยเพลงแนวฮิปฮอป สไตล์เวย์ ไทเทเนี่ยม

การเดินทางร้าน NEVERSAYCUTZ สยาม แสควร์ วัน

เดินทางรถยนต์ส่วนตัว

เส้นทางที่ 1 : เดินทางด้วยถนนพระรามที่ 4 มุ่งตรงเข้าสู่ถนนอังรีดูนัง  

เส้นทางที่ 2 : เดินทางด้วยถนนสุขุมวิท มุ่งตรงสู่ถนนเพลินจิต และถนนพระรามที่ 1 สยาม สแควร์วัน จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

เดินทางด้วยรถเมล์

รถเมล์สาย 16  ประชาชื่น – สุรวงศ์

รถเมล์สาย 25 ปากน้ำ-ท่าเตียน

รถเมล์สาย 73 ห้วยขวาง – สะพานพุทธ

รถเมล์สาย 79 พุทธมณฑลสาย 2 – ราชประสงค์

รถเมล์สาย 204 ห้วยขวาง – ท่าราชวงศ์

รถเมล์สาย 501 มีนบุรี – หัวลำโพง

รถเมล์สาย  508 ปากน้ำ – ท่าราชวรดิษฐ์

เดินทางรถไฟฟ้า BTS

สายสุขุมวิท SUKHUMVIT LINE สถานีสยาม ทางออกประตูหมายเลข 4

เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

สายสีลม SILOM LINE, สายสุขุมวิท SUKHUMVIT LINE

เวลาเปิด-ปิด NEVERSAYCUTZ สยาม สแควร์วัน

จุดสังเกตคือ อยู่ตรงข้ามกับร้านชานมไข่มุกชื่อดังอย่าง KAMU ซึ่งถ้าเดินมาจากฝั่งรถไฟฟ้า BTS ร้านก็จะอยู่ซ้ายมือ หากใครอยากเข้าใช้บริการที่ NEVERSAYCUTZ สาขาสยามสแควร์วัน แนะนำให้จองก่อนเดินทางมา

เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.

ที่จอดรถ NEVERSAYCUTZ สยาม สแควร์วัน

รถยนต์สามารถมาจอดได้ที่ตึกสยามสแควร์วันได้ โดยทางเข้าจะอยู่ทางฝั่งถนนพระราม 1 หรือไปจอดภายในบริเวณสยามสแควร์, อาคารสยามกิตติ์ และ อาคารวิทยกิตติ์

5 ร้านอาหาร สยาม สแควร์วัน แนะนำ

1.ครัวดอกไม้ขาว

เรื่องของอาหารไทยต้องไม่พลาดร้านนี้หากได้แวะเวียนมาที่สยาม สแควร์วัน โดดเด่นเรื่องของการตกแต่งร้านที่สวยงามโปร่งโล่ง มีหลายโซนให้เลือกนั่ง อีกทั้งเรื่องของเมนูอาหารก็สร้างสรรค์แตกต่างไม่เหมือน อาหารไทยดั้งเดิมที่มานำเสนอในรูปใหม่ รวมไปถึงเมนูเค้กของครัวดอกไม้ขาวก็อร่อยเช่นกัน ทำให้เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดของใครหลายๆ คน เมนูแนะนำ ปลาหมึกทอดกับซอสทาร์ทาร์, ขนมเบื้องญวน และเค้กมะพร้าว ห้ามพลาดเด็ดขาด

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 4 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

2. สวนผัก  โอ้กะจู๋

ต้องบอกว่า ฮอตตลอดเวลาสำหรับร้านดังจากเชียงใหม่ สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านอาหารเฮลตี้ที่เน้นเมนูสุขภาพ จะบอกว่า คนที่ไม่ชอบกินผัก หรือไม่ได้เน้นอาหารเพื่อสุขภาพอะไรมากก็มากินร้านนี้ได้ แล้วที่สำคัญคืออร่อยด้วย จากที่ไม่ชอบกินผักมาลองกินที่นี่รับรองว่า เปลี่ยนความคิดจากไม่กินผักอาจมากินได้แบบไม่รู้สึกกังวล เมนูแนะนำ สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, สลัดแซลมอนซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ เป็นต้น

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 3 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 22.00 น. 

3. เหลือใจ

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารสุขภาพที่สยาม สแควร์วัน ร้านอาหารที่คนเลิฟอาหารสุขภาพต้องลองไปกินให้ได้ นอกจากอาหารเมนูสไตล์สุขภาพแล้ว ร้านเหลือใจจะมีเมนูแซลมอนให้เลือกหลายเมนู ใครชอบแซลมอนไปร้านนี้ไม่ผิดหวังเลย ทั้ง ข้าวหน้าแซลมอน, ข้าวหน้ายำแซลมอน อีกทั้งยังมีเมนูเป็นเซ็ทด้วยราคาไม่สูงมาก ถ้าชอบกินอาหารสไตล์เฮลตี้ ต้องไปแล้วหละ

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 4 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 21.30 น. 

4. สมบูรณ์โภชนา

อยากกินอาหารทะเล สยาม สแควร์วัน ก็มีให้กินนะ ร้านชื่อดังอย่างสมบูรณ์โภชนา เชื่อว่าหลายคนๆ ที่เคยกินร้านนี้ต่างก็รักในรสชาติของอาหาร นอกจากความอร่อยที่คุ้นเคยแล้ว อาหารซีฟู้ดจะอร่อยได้วัตถุดิบต้องสดใหม่ และแน่นอนว่าร้านสมบูรณ์โภชนาก็เน้นในเรื่องของวัตถุดิบที่สดใหม่ ช่วยให้รสชาติของอาหารแต่ละเมนูอร่อยมากขึ้น และลูกค้าติดอกติดใจมานักต่อนักแล้ว เมนูแนะนำ ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูผัดผงกระหรี่ เป็นต้น

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 4 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 11.00 – 21.00 น. 

5 ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร

ปิดท้ายด้วยร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ที่กินง่ายแต่อร่อยจนลืมยาก ความโดดเด่นของลิ้มเหลาโหงว คือลูกชิ้นปลา ทำจากเนื้อปลาล้วนๆ ไม่ผสมแป้ง เหนียวนุ่ม กลิ่นคาวไม่มี เวลากินเลยไม่อารมณ์เสีย ใครได้ลองต่างก็ติดใจกันทั้งนั้น สำหรับเมนูแนะนำ บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา แต่ถ้าชอบความแซ่บหน่อยๆ ก็ต้องเย็นตาโฟต้มยำ เผ็ดร้อนพอตัว

พิกัด : สยามสแควร์วัน ชั้น 5 

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 21.00 น.