5 ร้านอาหารแนะนำ ย่านทองหล่อ สุขุมวิท 55 มาแล้วต้องแวะกิน

มาย่านทองหล่อ ไม่อยากให้พลาดร้านอาหารขึ้นชื่อ จัดว่าเด็ดอร่อยทุกร้าน ลูกค้า NEVERSAYCUTZ มาตัดผมย่านทองหล่อ คราวนี้ไม่มีหิวแน่ ตัดผมเสร็จก็เดินไปกินข้าวอิ่มๆ อร่อยกันได้เลย เรารวมมาให้แล้ว ร้านอาหาร ตัดผมใกล้ ร้าน NEVERSAYCUTZ ทองหล่อ เดินไม่ไกล ร้านสวย เมนูเพียบ เลือกร้านแล้วพุ่งตัวไปกินข้าวกันได้ทุกมื้อ ทุกเวลา

5 ร้านอาหารทองหล่อแนะนำ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/kubkaokubplabyiberry

1.กับข้าว’กับปลา (KubKao’KubPla)

ร้านอาหารไทยกินง่ายอร่อยด้วย ซึ่งมีเมนูให้เลือกกินอย่างหลากหลายเมนู ซึ่งเมนูแนะนำที่ร้านกับข้าว’กับปลา คือ แกงปูใบชะพลู, ดอกขจรผัดไข่ใสวุ้นเส้นกุ้งเสียบ,ขาหมูคาราเมล เป็นต้น นอกจากเมนูอาหารกับข้าวแล้วก็ยังมีเมนูขนมหวานอีกด้วย ซึ่งขนมหวานของที่นี่ก็มีชื่อเสียงเช่นกันภายใต้แบรนด์ไอเบอร์รี่ โฮมเมดนั่นเอง

ที่อยู่ : มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ อยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 4 กับซอยทองหล่อ 6 ในทองหล่อ ทาวน์ ชั้น1

เปิดบริการทุกวัน : เวลา 10.30 – 23.00 น.

แผนที่ กับข้าว’กับปลา

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/paul1889.thailand 

2.Paul Bakery

ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากสัญชาติฝรั่งเศส ที่เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นตากันเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้ในไทยก็มีหลายสาขาให้เราได้ตามไปลิ้มรสความอร่อยกันแล้ว ในส่วนของย่านทองหล่อที่ขึ้นชื่อเรื่องของย่านคนรุ่นใหม่ โดดเด่นในเรื่องของธุรกิจก็ไม่พลาดที่จะมี Paul Bakery มาปักหมุดย่านนี้เช่นกัน สำหรับสาขานี้จะเป็นสไตล์คาเฟ่เปิดตั้งแต่เช้า เพราะเป็นย่านธุรกิจ และไม่ได้มีเพียงแค่เบเกอรี่เท่านั้นแต่ยังมีเมนูอาหารอิ่มท้องให้บริการตลอดทัั้งวันอีกด้วย สำหรับเมนูแนะนำ ไข่เบเนดิกวัฟเฟิลทรัฟเฟิล ไข่กระทะเสิร์ฟพร้อมขนมปังเวียนนัวส์ เป็นต้น

ที่อยู่ : ตึก 8 ทองหล่อ

เปิดบริการทุกวัน : เวลา 08.00 – 20.00 น.

แผนที่ ร้าน Paul Bakery

ขอบคุณรูปภาพจาก The Journey Moment

3.ครัวเจียงใหม่

เห็นชื่อร้านก็พอจะเดาได้ว่า เป็นร้านอาหารเหนือแน่ๆ ร้านนี้เป็นร้านอาหารเหนือรสชาติแท้จากเชียงใหม่ ในซอยทองหล่อมีร้านอาหารให้เลือกอร่อยมากมาย และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องมาแวะให้ได้ แล้วก็มีพิกัดร้านใกล้ๆ กับร้าน NEVERSAYCUTZ ทองหล่อ ด้วย เดินจากร้านตัดผมไปเพียง 500 เมตร ก็ได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารเหนือแล้ว ใครชอบกินอาหารเหนือ มาตัดผมที่  NEVERSAYCUTZ ทองหล่อ ก็แวะไปกินข้าวที่ร้านครัวเจียงใหม่ได้เลย สำหรับอาหารแนะนำ ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยน่องไก่ เป็นต้น

พิกัดร้าน : ปากซอยทองหล่อ 7 (ติดถนนใหญ่)

เปิดบริการทุกวัน : เวลา 09.30 – 21.00 น.

แผนที่ ร้านครัวเจียงใหม่

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/SupannigaEatingRoom/ 

4.ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์

อีกหนึ่งร้านอาหารไทยย่านทองหล่อที่มาแล้วต้องห้ามพลาด เพราะไม่ใช่เพียงเรื่องของรสชาติอาหารเท่านั้นที่โดดเด่นอร่อยด้วยสูตรโบราณ สำหรับ ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ ทองหล่อ ยังคงความพรีเมี่ยมและการตกแต่งร้านไว้สวยงาม สำหรับสาขานี้ยังมีความพิเศษเพิ่มขึ้นมา คือ  สุพรรณิการ์จานด่วน จะเป็นเซ็ต ข้าวและเมนูอาหารสุดฮิตของทางร้าน ในราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า อย่างเมนู ขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายไข่ยางมะตูม, ข้าวแพนงเนื้อน่องลายไข่เค็ม, ข้าวผัดปลาทูทอดพริกขี้หนูสด เป็นต้น

พิกัดร้าน : อยู่ฝั่งทองหล่อซอย 6 กึ่งกลางระหว่าง ซอย 6 และ ธนาคารกรุงเทพ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30-14.30 น. และ 17.30-21.30 น.

แผนที่ร้าน ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/Kitaohji.GinzaThailand/ 

5. ร้านอาหารญี่ปุ่น คิตะโอจิ ทองหล่อ

ร้านอาหารทองหล่อ แต่ไม่พูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นเลยก็ดูจะขาดๆ ไปหน่อย เราเลยขอแนะนำ ร้านคิตะโอจิ ทองหล่อ ร้านสวยตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปลงอินสตราแกรม เผลอๆ เพื่อนอาจทักว่าเราอยู่ญี่ปุ่นก็ได้นะ นอกจากบรรยากาศญี่ปุ่นสไตล์แล้ว ก็เมนูอาหารที่่แสนจะพิเศษ พรี่เมี่ยมด้วยวัตถุดิบที่นำมาปรุงรสชาติอาหาร ที่เน้นความสดใหม่ อย่าง ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซลมอน มากุโระโอโทโร่  ชอบอาหารญี่ปุ่น สด สะอาด เราแนะนำที่นี่เลย 

พิกัดร้าน : ทองหล่อ ซอย 8 เข้าซอยประมาณ 300 เมตร

เปิดบริการทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี 17.00-23.00 น. และ ศุกร์-อาทิตย์ 11.30-23.00 น.

แผนที่ร้าน ร้านอาหารญี่ปุ่น คิตะโอจิ ทองหล่อ

ร้านอาหารย่านทองหล่อ อร่อยๆ มีอีกเยอะ ถ้าใครแวะมาตัดผม NEVERSAYCUTZ ทองหล่อ นอกจากการได้เปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูหล่อเนี้ยบขึ้นแล้ว ก็ยังได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารชื่อดังที่ทองหล่ออีกด้วย เรียกได้ว่า ทองหล่อเขาครบในทุกๆ เรื่องของไลฟสไตล์จริงๆ

Message us